Sàn nhà bạn đang bị thấm? khiến trần nhà ẩm mốc ố vàng (nhẹ) hoặc bị chảy nước(nặng)! Nguyên nhân sàn sân thượng bị thấm do đâu? Hãy cùng cơ khí Phương cùng phân tích bài viết sau nhé.

thợ chống dột mái tôn tại Đà Nẵng

I. Một số nguyên nhân sàn sân thượng bị thấm

  1. nguyên nhân trên hầu hết do nứt sàn.  1 số do đội ngũ thiết kế và thi công chưa đúng kỹ thuật, làm hình thức để rao bán, bớt vật tư để bỏ túi riêng, …rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên ở đây e muốn chia sẻ là tất cả các công đoạn thi công đã ok nhưng nhưng 1 nguyên nhân lớn nhất chắc chắn sẽ khiến sàn nhà bạn sẽ bị nứt và thấm.  Đó là do mẹ thiên nhiên tác động. Như các bạn cũng biết thời tiết nước ta phức tạp và khắc nghiệt đặc biệt những cơn mưa dông khiến bề mặt sàn đang nóng bỗng bị nước thấm vào khiến co giãn bề mặt sàn dẫn đến nứt sàn, nếu đang nóng lấy nước đổ vào thì đá cũng nứt huống gì bề mặt sàn đúng không ạ. những vết nứt đó khi trời mưa xuống nước sẽ thấm theo và thấm. vậy đâu là biện pháp khắc phục???

II. Biện pháp khắc phục

 
  1. Để phục hồi trạng thái trên, có rất nhiều cách như: chống thấm sàn bằng nhựa đường, lát sân thượng, chống thấm bằng sơn chống thấm, … Nhưng giải pháp tốt nhất đó là không tiếp xúc nhiệt và nước từ bên ngoài. Làm mái tôn sân thượng là 1 biện pháp số 1, độc nhất để bảo vệ cho nhà bạn .
  2. Đâu là đơn vị thi công và công ty giá đồng tiền bát gạo nhất Đà Nẵng hiện nay.
  3. Thị công tôn Đà Nẵng, địa chỉ số 23 Hòa Nam 3, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tôn tạo tại đà nẵng. Không có những thi công tôn mới mà đơn vị chúng tôi có những dịch vụ sau: Thi công tôn tại đà nẵng, Dịch vụ thay tôn tại Đà Nẵng, đóng tôn chống thấm, xử lý chống dột mái tôn tại đà nẵng , báo giá mái tôn đà nẵng, Báo giá thi công mái tôn lạnh, báo giá mái tôn chống nóng tại đà nẵng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất 0968 489 039

Chúng tôi còn có các hạng mục thi công sau:

Thi công mái tôn tại đà nẵng

dịch vụ xử lý chống dột mái tôn

thay mái tôn lạnh

thi công cửa sắt tại đà nẵng

Thi công lan can, cầu thang sắt

Đóng tôn chống thấm tại đà nẵng

sắt mỹ nghệ

khung bảo vệ

cầu thang sắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.