Báo giá thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0968 489 039

Báo giá, thi công mái hiên di động, mái bạt xếp tại Đà Nẵng. Uy tín – Chuyên nghiệp. Nhiều mẫu đẹp, thời gian thi công nhanh, bền, chắc. Chú trọng tính thẩm mỹ. Giá cả cạnh tranh. Liên hệ Cơ Khí Phương ngay để được tư vấn và báo giá, SĐT 0968 489 039

Cơ khí Phương – Chúng tôi chuyên báo giá, thi công mái hiên di động, mái bạt xếp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ thợ lành nghề, có trách nhiệm trong công việc. Đã và đang tạo ra những sản phẩm bạt kéo bền, thẩm mỹ. Tư vấn thi công nhanh, đưa ra phương án cụ thể, dễ hiểu. Xử lý triệt để vấn đề bay mưa. Xử lý khi có phát sinh sự cố trong 2 – 4 giờ.

thi công mái hiên
thi công mái hiên
Báo giá , thi công mái hiên di động, mái bạt xếp tại Đà Nẵng

Báo giá mái hiên di động, giá bạt xếp tại Đà Nẵng Hãy Liên hệ 0968489039.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công , lắp đặt mái  hiên, mái xếp, bạt che hàng đầu tại đà nẵng. Bạn đang quan tâm tới giá mái hiên di động hay mái bạt xếp trên thi trường Đà Nẵng. MÁI CHE DI ĐỘNG là một trong các tên gọi của các loại mái hiên, mái xếp, mái bạt, bạt che nắng mưa. Là đơn vị thi công lâu năm, hiệu quả làm việc của đội thợ giúp tiết kiệm được thời gian thi công và chất lượng “khỏi phải hỏi nữa rồi ạ“. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công về lĩnh vực này, chúng tôi quyết định cân nhắc đưa ra mức giá phù hợp với tất cả các khách hàng từ thành thị tới nông thôn như sau: chỉ từ 300.000 – 450.000 bao gồm cả chi phí gia công, vận chuyển, lắp đặt.

thi công mái hiên
thi công mái hiên

MÁI HIÊN DI ĐỘNG

Giá mái hiên di động, giá bạt xếp tại Đà Nẵng Hãy Liên hệ 0968489039. Là 1 lớp phủ gắn với bức tường bên ngoài của tòa nhà. Mái hiên di động tuy là 1 sản phẩm dùng để che nắng, che mưa nhưng hiện nay nó còn coi là một công cụ làm đẹp cho không gian bên ngoài nhà ở, nhà hàng, quán cà phê, trà chanh. Thiết kế hài hòa, nhiều mẫu mã đẹp, bền, chắc, độ thẩm mỹ cao thích hợp cho những nơi lấy ánh sáng tự nhiên mà khi gặp trời mưa gió có thể kéo che lại dễ dàng. Đây chính là những gì mà khách hàng mong muốn. Với những công dụng vô cùng to lớn mà mái hiên di động hiện nay đang được xem là một giải pháp hữu dụng nhất cho việc che mưa, che nắng, nâng cao độ thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
thi công bạt xếp
thi công bạt xếp

MÁI XẾP

là sản phẩm mái bạt che ngoài trời, có hình dạng cong võng như máng xối tròn, được liên kết nhiều mảnh ghép lại bằng chất liệu bạt hoặc vải tạo thành một chuỗi ghép các sóng ô bạt liền kề, mái có độ co giãn và di động được khi cần sử dụng kéo mái xếp để che mưa, che nắng khi không sử dụng thì kéo mái xếp lại, nên mọi người hay gọi sản phẩm là: mái xếp, mái che xếp,  mái che bạt xếp  hay mái kéo, mái che kéo, mái lượn sóng, mái xếp lượn sóng, mái xếp muối, mái xếp ly, mái che di động tùy từng vùng miền, địa phương khác nhau do đó mái xếp một sản phẩm nhưng có nhiều tên gọi khác nhau. Mái xếp thường được sử dụng trước nhà, cửa quán cà phê, nhà hàng, nhà để xe, sân trường, bể bơi, sân thể thao, quán bar để che nắng che mưa Đồng thời góp phần làm nổi bật hơn không gian kiến trúc.

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT MÁI XẾP TẠI ĐÀ NẴNG NĂM 2023

Mái xếp nổi trội hơn các loại mái che khác không nặng nề, bề thế như các mái che cố định. Đồng thời mái xếp còn rất linh hoạt: Lúc cần che, lúc không cần che, ta chuyển đổi trạng thái trong vòng 1 phút.

Giải pháp lắp đặt mái xếp tiết kiệm so với giải pháp ô dù cỡ lớn để che nắng, che mưa, mà thời gian thao tác thuận tiện hơn, ví dụ với 50m2 sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ), để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút); ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi mái xếp hầu như không. Chi phí đầu tư 50m2 mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.  Là giải pháp linh hoạt dùng làm mái nhà hàng, quán café, gian hàng ngoài trời, sân chơi, sân tập, nhà để xe, bể bơi, che ô tô… Mái xếp Không chỉ có hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà mái xếp còn vẫn đảm bảo khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Chúng tôi tới tận nơi khảo sát để tư vấn chọn loại nào phù hợp với không gian nhà bạn nhất.

Các lĩnh vực liên quan

Bên cạnh làm mái hiên chúng tôi còn thi công các hạng mục sau:  như thi công mái tôn tại Đà Nẵng, Báo giá đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng. Tại cơ Khí Phương các bạn sẽ nhận được sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ. Các sự cố về bảo hành chúng tôi sẽ ưu tiên xử lý trong vòng 2-4 giờ.

  1. Thi công mái tôn
  2. Chống dột mái tôn
  3. Đóng tôn chống thấm
  4. Thi công cửa sắt
  5. Lan Can
  6. Hàng Rào Sắt
  7. Sửa cửa sắt tại nhà