Cơ khí Phương chuyên đóng tôn chống thấm tại Hải Châu – Đà Nẵng. Đội ngũ thợ có tay nghề, nhiệt tình trong công việc, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để đưa ra các phương án tiết kiệm, hiệu quả cho giải pháp chống thấm tường ngoài nhà bạn.

Với thời gian hoạt động lĩnh vực đóng tôn chống thấm tường ngoài lâu năm, chúng tôi tự tin đi đầu trong việc chẩn đoán và xử lý chống thấm tường ngoài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Hải Châu – Đà Nẵng nhằm giải quyết triệt để tình trạng thấm do tường ngoài gây nên. Việc chống thấm bằng tôn sẽ giúp bảo vệ tường nhà bạn hiệu quả lên tới 99%. Cơ Khí Phương cam kết bảo hành 5 năm. Hãy gọi 0968489039 để chúng tôi phục vụ bạn.

đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
Đóng tôn chống thấm tại Hải Châu – Đà Nẵng – Cơ khí Phương

Bảng giá đóng tôn chống thấm tại Hải Châu – Đà Nẵng thấm 2023

Hiện nay mức giá chống thấm chênh lệch nhau nguyên nhân cơ bản là do loại tôn, độ dày mỏng, hãng tôn khác nhau.

Tại Cơ Khí Phương khi báo giá dựa trên các yếu tố sau:

Tại cơ khí Phương khi đã thống nhất chốt hợp đồng với khách hàng sẽ không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào cả.

đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng – cơ khí Phương

Các nguyên nhân chính làm cho tường ngoài nhà bạn bị nứt

Có 2 nguyên nhân chính đó là:

 • Do yếu tố chủ quan: Tức là năng lực thi công của đơn vị thiết kế, thi công không đủ, khi bàn giao công trình một thời gian móng bị sụt dẫn đến nứt tường. Các kết cấu giữa bê tông và gạch không dùng biện pháp đóng lưới chuyên dụng.
 • Yếu tố khách quan: Do thời tiết tại Đà Nẵng khắc nghiệt, đặc biệt vào mùa hè trời đang nắng gắt tự dưng đổ những cơn mưa dông đột ngột, khiến tường nhà bạn bị thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột, phá vỡ kết cấu của tường dẫn đến bị nứt và sẽ thấm vào bên trong làm hư hại các thiết bị điện âm tường, lớp sơn, trần thạch cao…
 • Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay đã rất nhiều khách hàng phản hồi tốt đó là đóng tôn chống thấm tường ngoài.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đóng tôn sớm, tốt nhất là khi vừa xây dựng hoàn thành để ngăn chặn từ ban đầu sẽ rất tốt.
 • Cơ khí Phương cũng có làm mái tôn chống thấm sân thượng.

So sánh về độ hiệu quả và mức giá của việc ốp tôn tường so với chống thấm bằng sơn chống thấm

Về độ bền

Độ bền của tôn và sơn thì thể so sánh được, vì tôn chắc chắn sẽ bền hơn sơn chống thấm rồi ạ. Nếu không tác động gì thì tuổi thọ của tôn lên tới 10-15 năm. Còn sơn chống thấm chỉ rơi vào khoảng 1,5 – 2 năm là cùng. Về hiệu quả thì tôn sẽ vượt trội so với sơn rồi ạ.

Về giá cả

Mức giá tôn chống thấm hiện nay rơi vào khoảng 140.000/1m2, còn về sơn thì khoảng 100.000/1m2 nhưng chênh nhau về tuổi thọ và hiệu quả của 2 loại chống thấm này mang lại thì chúng ta thấy việc đóng tôn chống thấm tại Hải Châu – Đà Nẵng sẽ rẻ hơn so với việc sơn chống thấm thông thường.

Về tính thẩm mỹ

Xu hướng hiện nay do nhu cầu càng ngày càng nhiều, nên các nhà máy tôn cho ra rất nhiều mẫu màu khác nhau mang lại độ thẩm mỹ cho tường ngoài nhà bạn.

Báo giá đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
Thi công mái tôn tại Hòa Xuân – Cẩm Lệ

Kỹ thuật đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng đúng cách

Hiện nay có 2 loại bắn chống thấm bằng tôn:

Bắn chống thấm có khung sườn

Loại này chi phí mắc hơn khoảng 80.000/1m2, ưu điểm của loại này là sẽ hạn chế khoan đục vào tường. Tuy nhiên kỹ thuật thi công phải đảm bảo tuyệt đối vì khi gió lồng vào được một vị trí thì có thể dở bay hết những tấm tôn còn lại. Loại này thường áp dụng cho tường không tô. Hiện nay rất ít người chọn phương pháp này.

Bắn chống thấm trực tiếp và tường

Kỹ thuật chống thấm này hiện nay được lựa chọn rất nhiều, vì nó có giá thành thấp hơn nhiều so với loại làm khung kia. Hiệu quả an toàn có thể nói là tuyệt đối. Loại vật tư mà Cơ Khí Phương hay dùng là: tắc kê nhựa 5F, vít bắn tôn vào gỗ 4F, xong sẽ tít silicon Apollo A500 tất cả các vị trí bắn vít, mục đích không cho nước thấm theo lỗ vít và bảo vệ vít không bị rỉ sét. Tăng tuổi thọ cho tôn ốp tường nhà bạn

Chính sách bảo hành tại cơ khí Phương

Tất cả các công trình do cơ khí Phương thi công sẽ được bảo hành lên tới 5 năm. Trong thời gian 5 năm khi có bất kỳ sự cố nào liên quan tới kỹ thuật chỉ cần khách hàng gọi điện hoặc tới trực tiếp tại văn phòng. Trong vòng 2-4 giờ sẽ có người liên hệ và khắc phục cho quý khách.

Các dịch vụ tại Cơ Khí Phương

 • Thi công mái tôn tại đà nẵng
 • Thợ thi công cầu thang, lan can sắt
 • Nhận thi công cửa cổng sắt
 • Làm hàng rào sắt
 • Sửa chữa mái tôn tại Đà Nẵng
 • Thợ thay mái tôn
 • Dịch vụ chống dột mái tôn
 • Thi công Bạt kéo, mái che
 • Thợ thi công vách kính, vách thạch cao tại Đà Nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết, cơ khí Phương hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về đóng tôn chống thấm tại Hải Châu – Đà Nẵng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

LĨNH VỰC LIÊN QUAN

báo giá thi công mái tôn tại đà nẵng (30)
Mái tôn
Báo giá thi công làm cửa cổng sắt đẹp
Cửa sắt
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
Đóng tôn chống thấm
thi công hàng rào sắt tại đà nẵng
Hàng rào sắt
thi công lan can sắt tại đà nẵng
Lan can sắt
thi công bạt kéo tại đà nẵng
Bạt xếp, Mái Che

Thông tin liên hệ - Cơ khí Phương

Số điện thoại/ Zalo: 0968489039

Website: http://cokhiphuong.com/

http://Thicongmaitondanang.com/

Địa chỉ: 23 Hòa Nam 3 – Hòa An – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.