Cơ Khí Phương đã hoạt động tại Đà Nẵng vào năm 2016. Tuy nhiên chưa được nhiều người biết tới. Vì vậy chúng tôi quyết định phát triển marketing online thông qua website để khách hàng có thể nhìn thấy. Và chúng tôi có thể phục vụ khách hàng được nhiều hơn.

Thế mạnh mà Cơ Khí Phương mang lại. Niềm tin của khách hàng với chúng tôi. Nói đi đôi với làm. Nghiệp vụ tư vấn các hạng mục thi công đơn giản, dễ hiểu. Tận tâm, trung thực, kiên nhẫn, biết lắng nghe, các sản phẩm mẫu thực tế. Đội ngũ thợ có tâm và tay nghề cao. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để đưa ra phương án phù hợp, tiết kiệm nhất.

đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng

Các lĩnh vực hiện nay Cơ Khí Phương đang hoạt động:

Thông tin chi tiết:

thicongmaitondanang.com

Báo giá thi công làm cửa cổng sắt đẹp
Báo giá thi công làm cửa cổng sắt đẹp
Báo giá thi công làm cửa cổng sắt đẹp
Báo giá thi công làm cửa cổng sắt đẹp

Các giá trị mà Cơ Khí Phương mang lại niềm tin cho khách hàng

Cơ khí Phương luôn chú trọng đến chất lượng công trình tạo nên uy tín đối với khách hàng. Tất cả khách hàng được chúng tôi phục vụ đều nhận phản hồi rất tích cực, từ con người cũng như kỹ thuật, độ thẩm mỹ của công trình.

Đội ngũ thợ

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc, có tâm trong nghề. Khi tiếp xúc bạn sẽ cảm nhận được tính cách chân thật và rất thân thiện. Đa số anh em thợ xuất thân từ những hoàn cảnh khó khăn, nên ai cũng rất chịu thương, chịu khó.

Giá cả cạnh tranh, hợp lý

Vì chúng tôi nhận việc trực tiếp từ chủ đầu tư, không qua bất kì trung gian nào, nên việc giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn so với thị trường. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để đưa ra phương án hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Quy trình làm việc

Từ việc tiếp nhận thông tin đến tư vấn, khảo sát, báo giá, thi công đều rõ ràng và chuyên nghiệp. Thi công theo đúng nội dung khi thống nhất và ghi trên hợp đồng. Nếu phát hiện không đúng hạng mục vật tư quý khách sẽ được hoàn tiền gấp đôi.

Chất lượng công trình

Đa số các công trình Cơ Khí Phương thi công đều bảo hành từ 1 đến 5 năm. Chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Với đội thợ có tay và tâm trong nghề nên các sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao. Khi khách hàng cần làm hạng mục nào chúng tôi sẽ dẫn tới công trình thực tế để tham quan rồi chọn mẫu.

Chính sách bảo hành

Khi có một phát sinh nào về bảo hành, quý khách chỉ cần gọi tới số 0968 489 039 hoặc tới địa chỉ văn phòng. Chúng tôi cam kết trong vòng 2-4 giờ sẽ có thợ liên hệ để khắc phục ngay.

Lời cám ơn

Trong suốt thời gian qua, Cơ Khí Phương xin gửi lời cám ơn tới tất cả khách hàng, đối tác mà chúng tôi đã được làm việc. Quý khách cho anh em thợ cốc nước lọc hay ổ bánh mì, tuy vật chất không bao nhiêu nhưng tình cảm rất lớn. Chúng tôi thấy mình được tôn trọng và cần phải cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ có cơ hội làm việc, phục vụ được nhiều quý khách hơn nữa. Đặc biệt cám ơn anh em thợ đã đồng hành cùng Cơ Khí Phương trong suốt thời gian qua. Cám ơn quý khách và hẹn gặp lại quý khách trong những công trình sắp tới. Chúc quý khách mạnh khỏe.

thi công mái tôn tại đà nẵng, báo giá mái tôn tại đà nẵng
thi công mái tôn tại đà nẵng, báo giá mái tôn tại đà nẵng